Tầm nhìn


Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế tri thức, toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ, kỹ thuật hiện đại, khoa học đã làm cho đời sống của con người được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, lĩnh vực công nghệ thông tin là một nền tảng trong xu thế phát triển ngày nay và giờ đây, nó có mặt ở nhiều phương diện khác nhau trong cuộc sống hàng ngày từ thương mại điện tử đến giải trí, văn hóa. Và trong các doanh nghiệp, tổ chức, công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu của nhân viên, khách hàng nhờ việc truy cập thông tin, hiệu quả mà nhan chóng, từ đó, giúp giảm thiểu chi phí và nâng cấp năng suất giữa các doanh nghiệp,… Nắm được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Công Nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh luôn không ngừng cập nhật, hoàn thiện để đem đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến, hiện đại nhất. Đây cũng là định hướng quan trọng trong chiến lược của Công ty.

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh với mong muốn trở thành một tổ chức vững mạnh, được cộng đồng trong và ngoài nước tin tưởng, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng vươn lên, áp dụng công nghệ, tri thức, liên tục phát triển, cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ để làm thỏa mãn các yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Cùng khát vọng tiên phong, Công ty Cổ phần Công Nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh phấn đấu để trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, Công ty chú trọng phát triển mảng sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến giúp các doanh nghiệp, tổ chức quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Trong tương lai, đây vẫn là sản phẩm cốt lõi mang về lợi nhuận bền vững và góp phần vào việc phát triển lâu dài của Công ty. Với thế mạnh về công nghệ cao mà ít các doanh nghiệp ở Việt Nam có được, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phần mềm Hồng Lĩnh đang xây dựng cho mình kênh truyền thông riêng cũng như phát triển mảng sản phẩm công nghệ dịch vụ để phục vụ cho khách hàng, đảm bảo giá trị phát triển bền vững của Công ty.

Đưa thương hiệu của khách hàng vươn xa Với phương châm “đưa thương hiệu của